さ い こ う を き わ め る

20
Th1
Cảnh báo các trang Web online mạo danh chính hãng lừa đảo người tiêu dùng.

   Hiện nay, việc mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ qua mạng internet rất phổ biến vì đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, việc chọn lựa các trang thông tin thương mại nào để việc mua hàng, sử dụng dịch vụ nhanh chóng, chính xác, an toàn là điều rất quan trọng.
   Với cách bán hàng online, một số cá nhân tổ chức dùng uy tín và hình ảnh sản phẩm, lô gô của các thương hiệu nổi tiếng, mạo danh chính hãng tung ra các thông tin về sản phẩm không chính xác, cạnh tranh không lành mạnh, nói xấu, vu khống, đưa ra các chương trình khuyến mãi bịa đặt nhằm lừa đảo người tiêu dùng.

 
   Theo đó, Hệ thống showroom của thương hiệu Boss đã phát thông báo cảnh giác về tình trạng mạo danh thương hiệu Boss càng lúc càng nhiều và trắng trợn hơn, làm ảnh hưởng đến uy tín của hãng và thiệt hại vật chất của người tiêu dùng.

   Cụ thể như lập website bán hàng online giả mạo có tên miền gần giống Boss, sử dụng các hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của Boss để đánh bóng trang web nhưng mục đích chính là để rao bán các loại ghế massage, thiết bị chăm sóc sức khoẻ kém chất lượng. Sau khi nói xấu uy tín, chất lượng của sản phẩm Boss và hướng khách hàng cả tin vào những sản phẩm kém chất lượng của chúng, đưa các thông tin khuyến mãi bịa đặt, các thông tin thành lập chi nhánh, khai trương, giảm giá từ 50%-60% sai sự thật..


   Không chỉ mượn hình ảnh/ sản phẩm/ thương hiệu Boss để bán hàng kém chất lượng với giá cao, thời gian gần đây nhiều đối tượng còn giả mạo nhân viên bảo hành, sửa chữa của hãng để tiếp tục lừa gạt người tiêu dùng.
   Ngoài việc đăng thông tin trên các trang mạng, phát tờ rơi, đăng quảng cáo, các đối tượng lừa đảo khá tinh vi khi mở các website bán hàng online, sử dụng logo, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của Boss để tạo niềm tin với khách hàng.
   Các dịch vụ giả mạo nhân viên bảo hành, sửa chữa chính hãng có rất nhiều thủ thuật để lừa tiền khách hàng như: Sản phẩm không hư cũng báo hư, từ “bệnh” nhẹ báo thành “bệnh” nặng để lấy nhiều tiền của khách hàng. Vì vậy khách hàng nên cẩn trọng, lưu ý thông tin chính thống của Boss để tránh “tiền mất tật mang”.

 

   Theo đại diện của thương hiệu Boss cho biết “những kẻ lừa đảo thường in danh thiếp có logo giống với thương hiệu Boss, sử dụng trang phục, phiếu bảo hành, hợp đồng mua bán, phiếu thu giả có logo Boss giả nên người tiêu dùng rất dễ bị lừa.”

   Theo ghi nhận của bộ phận chăm sóc khách hàng, Thương hiệu Boss đã nhận các phản ánh, khiếu nại tương tự từ một số khách hàng. Việc mạo nhận thương hiệu Boss đã làm ảnh hưởng đến uy tín của hãng và thiệt hại vật chất của người tiêu dùng.
 

   Trên đây là những trường hợp điển hình mà doanh nghiệp phát hiện và thông tin cho khách hàng biết nhằm cảnh giác. Vì vậy, để tự bảo vệ mình, tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra, tốt nhất khi có nhu cầu khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến các showroom hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng của Boss để được tư vấn. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tránh bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng,
 
Thương hiệu Boss xin thông báo:
  + Các hoạt động kinh doanh, dịch vụ hậu mãi, bảo hành, sửa chữa, thông tin liên hệ của thương hiệu Boss chỉ được cập nhật duy nhất tại website 
www.boss-jpn.com
  + Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm, bảo hành, sửa chữa tại Boss hãy truy cập vào địa chỉ duy nhất www.boss-jpn.com hoặc gọi số Hotline 094.787.2828 / 024.3352.4316 
để được tư vấn, không giao dịch qua số điện thoại cá nhân được đăng trên các trang web bán hàng online, các trang mua bán, rao vặt