さ い こ う を き わ め る

20
Th1
HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NHA TRANG CÁT VÀNG TỚI ĐÀ LẠT NGÀN THÔNG VẪY GỌI

Làm hết sức, chơi hết mình từ trước tới nay vẫn luôn là tôn chỉ hoạt động của BTP HOLDINGS. Rời xa không khí se lạnh của cuối thu Hà Nội. Ngày 21/10 tới đây chúng ta sẽ có hành trình du lịch hướng về Thành phố biển Nha Trang quanh năm cát trắng nắng vàng, sau đó sẽ tiến tới Đà Lạt – Nơi ngàn thông vẫy gọi.

Hành trình của chúng ta bắt đầu từ 5h00, 21/10 xuất phát từ Hà Nội. Sau đó sẽ cùng hướng về Nha Trang – thành phố biển tươi đẹp nơi được mệnh danh là thành phố của nắng, gió và cát. Chúng ta sẽ dừng lại để khám phá và hòa mình vào thiên nhiên nơi đây: Hòa mình với bãi cát tươi đẹp, thả bước ngắm nhìn những cảnh điểm du lịch nổi tiếng như Vinpearland, khu du lịch Suối Khoáng Nóng I Resort… Tham quan Thủy Cung lớn nhất Đông Nam Á và chơi các trò chơi vui nhộn, thưởng thức Biểu Diễn Nhạc Nước tại Vinpearland.


Khu du lịch Suối Khoáng Nóng I Resort – Nha Trang
 

Để xua tan những mỏi mệt sau những tháng ngày làm việc căng thẳng và nạp thêm năng lượng tiếp tục chiến đấu cho những ngày tới. Chuyến du lịch của chúng ta còn hướng tới Đà Lạt – Thành phố thơ mộng với những đồi thông rì rào, vườn dâu chín mọng, những cảnh điểm nổi tiếng có từ thế kỷ trước…
Và sau cùng là tham gia một Gala Dinner sôi động, hứa hẹn không vui không về!


Quảng trường Lâm Viên – Đà Lạt, một trong những địa điểm Selfie được nhiều người yêu thích nhất khi đến đây

Chuyến đi hứa hẹn sẽ là dịp thú vị mang đến cho mọi người khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cũng như thăm thú cảnh sắc thiên nhiên và tìm hiểu thêm về con người, văn hóa, đặc sản vùng miền của tổ quốc Việt Nam tươi đẹp.
Chúc mọi người có chuyến du lịch vui vẻ, bổ ích!