さ い こ う を き わ め る

20
Th1
TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0 ĐỒNG – KHÔNG CẦN TIỀN NGAY HÀNG VẪN TRAO TAY

Ngay từ hôm nay bạn có thể mua trả góp các sản phẩm massage của Boss với lãi suất 0 đồng tại Boss Lotte Department Hà Nội

Bạn muốn mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và dành tặng người thân ( ghế massage, dụng cụ masage, máy tập thẩm mỹ…) nhưng sản phẩm chất lượng thì giá lại quá cao, bạn không đủ điều kiện chi trả ngay? Hoặc, bạn có thể trả nhưng những ngày tháng sau này sẽ sống trong cảnh thắt lưng buộc bụng?
Trong tình cảnh đó, rõ ràng mua trả góp là một biện pháp cứu cánh, giúp bạn có ngay một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng mà không lo về giá. 

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hửu các sản phẩm massage đẳng cấp của Boss, Boss  phối hợp với công ty mPOS mang đến cho khách hàng phương thức mua sắm trả góp dễ dàng, nhanh chóng với lãi suất chỉ 0%. 

 

 

 
Chỉ cần có thẻ tín dụng, không cần chứng minh thư, hộ khẩu hay chứng minh tài chính. Boss hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ và xét duyệt ngay trên thiết bị di động và chỉ sau 1-2 tiếng là bạn đã có thể sở hữu ngay những sản phẩm massage đẳng cấp đến từ Nhật Bản. 
Khác với các chương trình trả góp mà khách hàng phải ứng trước số tiền 30%-50% giá trị sản phẩm, chương trình này không yêu cầu trả tiền trước, khách hàng chỉ cần hoàn thành thủ tục giấy tờ là được nhận sản phẩm mang về xài ngay.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA
Khách hàng có thẻ tín dụng của một trong 11 ngân hàng liên kết: ANZ, HSBC, Shinhan, VPBank, Sacombank, VIB, Eximbank, Maritime Bank, Vietinbank, CitiBank và Techcombank.
Nếu khách hàng chưa có thẻ hoặc cần mở thêm thẻ, Boss sẽ hỗ trợ mở thẻ miễn phí
Áp dụng cho các sản phẩm có giá bán từ 5.000.000 VND trở lên

QUY TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP 0%
Bước 1: Chọn mua sản phẩm.
Bước 2: Quẹt thẻ tín dụng trả góp 0% qua thiết bị mPoS.vn tại cửa hàng.
Bước 3. Chủ thẻ xác nhận giao dịch trả góp 0% với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.
Bước 4: Thanh toán với ngân hàng hàng tháng.

Số tiền trả góp sẽ được chia ra hàng tháng và sẽ được gửi đến khách hàng trong bảng sao kê chi tiết. Khách hàng phải thanh toán số tiền này đúng hạn để không phát sinh thêm lãi suất của ngân hàng.

 

PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP

Kỳ hạn trả góp Phí chuyển đổi
3 tháng 2,9 %
6 tháng 3,9 %
9 tháng  4,9 %
12 tháng 5,9 %

=> Phí chuyển đổi trả góp do ngân hàng phát hành thẻ thu.

Chương trình hiện đang áp dụng duy nhất tại showroom Boss Lotte Hà Nội: Tầng 5 – TTTM Lotte Department, Hà Nội

Áp dụng từ ngày: 1/8/2017

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ số hotline:  024.335. 24316 – 094.787.2828