さ い こ う を き わ め る

20
Th1
Cuộc sống của cô ấy đã thay đổi như thế nào từ khi có máy chạy bộ Boss JM 170 ?

Niềm vui của Boss là mỗi ngày đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng

“Tôi cũng như bao người phụ nữ khác, bắt đầu ngày mới lúc 6h sáng, dọn bữa sáng cho cả gia đình và tới công sở vào lúc 8h sau khi đã cho bọn trẻ đến trường. Quay cuồng với công việc tám tiếng trên bàn giấy, tôi trở về nhà cùng 2 thiên thần đầy hiếu động khi đồng hồ điểm 6h30 tối. Bận rộn cơm nước, thu dọn nhà cửa và chăm sóc cho cả gia đình xong xuôi, tôi kết thúc một ngày vào leo lên giường khi các con đã yên giấc. Vòng quay cuộc sống cứ như thế trôi đi, đôi khi tôi cảm thấy mình đã lãng quên bản thân từ quá lâu rồi.
Từ một cô nàng sở hữu “vòng eo 56”, giờ đây tôi sở hữu cân nặng mà tất cả những…bà bầu đều mơ ước. Thân hình tôi sồ sề, mỡ thừa khắp các bộ phận khiến tôi vô cùng tự ti và mệt mỏi. Quyết tâm đến phòng tập gym để lấy lại vóc dáng của tôi lúc nào cũng tắt ngấm nhanh chóng bởi công việc cơ quan và công tác nữ công gia chánh.
Mọi bế tắc được giải quyết hoàn toàn khi ông xã quyết định tặng cho tôi món quà nhân kỷ niệm ngày cưới là chiếc máy chạy bộ Boss JM 170 làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống cũng như sức khỏe của tôi và cả gia đình.

 


Mỗi ngày 30 phút với máy chạy Boss giúp tôi có tinh thần sảng khoái, cơ thể linh hoạt hơn do lượng mỡ thừa bắt đầu được đào thải ra ngoài trong quá trình vận động. Nhịp điệu chuyển động của máy giúp làm giãn mạch máu, cải thiện tuần hoàn máu tăng cường khả năng trao đổi chất và bài tiết hiệu quả.
Cơ thể khỏe mạnh và thon gọn hơn giúp tinh thần tôi trở nên vui vẻ, không còn tự ti, mệt mỏi như trước. Ông xã tôi từ ngày có máy chạy bộ cũng dành thời gian tập thể dục tại nhà thay vì đến phòng tập như trước nên cũng phụ giúp thêm tôi được việc chăm sóc con cái.
Điều mà tôi tâm đắc nhất là màn  hiển thị LCD 7″ nền xanh với các dữ liêu: Thời gian, quãng đường, vận tốc, nhịp tim, độ nghiêng, lượng calo tiêu hao giúp tôi kiểm soát được quá trình tập luyện và tiêu hao năng lượng. Bên cạnh đó, máy còn có bảng điều khiển tích hợp 2 loa, khuếch đại âm thanh, cổng Mp3 và khe cắm USB, thẻ SD khiến việc tập luyện trở nên thú vị hơn khi có yếu tố giải trí.
Sức khỏe và cuộc sống gia đình của tôi thực sự được cải thiện rất nhiều nhờ có máy chạy bộ Boss JM 170”.