さ い こ う を き わ め る

20
Th1
3 lời khuyên khi chọn mua ghế massage cao cấp

Hầu hết những ai có ý định mua ghế massage đều có vô vàn thắc mắc về giá cả, công năng cũng như địa chỉ uy tín để chọn cho mình sản phẩm tốt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Cùng Boss giải đáp các thắc mắc đó qua các tip dưới đây:

Ghế massage cao cấp là một liệu pháp tuyệt vời giúp thư giãn, lưu thông máu, chống mệt mỏi cơ bắp sau những ngày làm việc căng thẳng và áp lực.

Trước khi mua, hãy xác định xem ai là người sử dụng ghế massage.

Hầu hết ghế massage có thể dùng cho cả gia đình với thiết kế dành cho những người cao từ 1.2 đến hơn 2 mét. Tuy nhiên, nếu bạn thấp hoặc cao hơn khoảng đó, hãy thử ngồi lên ghế và chắc chắn rằng đầu và cổ của mình cũng được xoa bóp. Bên cạnh đó, hãy kiểm tra xem độ cao của chỗ ngồi có thoải mái hay không. Nếu thấp quá sẽ gây bất tiện cho những người bị đau đầu gối, đau hông hoặc đau lưng.
 

 
Ghế massage DMJ 200 – Cách định vị bằng hồng ngoại có thể kiểm tra chính xác các hình dáng cơ thể khác nhau, tự động đo chiều dài cột sống và đặt các điểm mát xa phù hợp
 
Mục đích sử dụng ghế massage của bạn là gì?

Ghế massage dùng cho nhu cầu trị liệu phải có con lăn thông mình biết dò tìm huyệt đạo chính xác. Ghế phục vụ mục đích thư giãn, làm đẹp nên chọn loại có thiết kế tinh tế với các động tác xoa bóp nhẹ nhàng. Lúc này, con lăn massage phải đảm bảo mang lại cảm giác như massage thật.

Bạn muốn cường độ massage mạnh hay yếu?

Mỗi loại ghế massage có độ xoa bóp yếu, mạnh khác nhau. Người thích mát xa mạnh thì cần chọn ghế có nhiều phần nhô cao hơn, ghế chuyển động theo tần suất cao và mạnh hơn. Còn nếu muốn giảm căng thẳng mệt mỏi ở những điểm cụ thể, bạn nên tìm mua ghế với các điểm sóng cuộn và điểm massage nhỏ với những chuyển động nhẹ nhàng.
 

Ghế massage DMJ 189 với 6 chế độ đa dạng, phong phú từ mạnh mẽ đến nhẹ nhàng tác dụng sâu vào các huyệt đạo làm giảm căng thẳng mệt mỏi vô cùng hiệu quả