さ い こ う を き わ め る

Hỏi đáp

Tiêu đề
Thay da ghế, cách sử dụng và bảo quản da ghế?
Người đăng
Bác Thành (Hoàn Kiếm - Hà Nội)
Lượt xem
932

Tôi có mua chiếc ghế massage Boss được 4 năm rồi, bây giờ da ghế có hiện tượng bong tróc, cho hỏi là sản phẩm của tôi có thể thay da được không? nếu thay được thì thay ở đâu? và cách sử dụng và bảo quản da ghế?

Trả lời

Trường hợp sản phẩm ghế massage của bác vẫn thay thế được da bọc  bình thường, bác hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành khu vực phía Bắc để được phục vụ.

Da ghế thay thế được làm bằng chất liệu Simili cao cấp, không ẩm mốc, không bị nóng, dễ lau chùi và là linh kiện nhập khẩu chính hãng.

Khi bác có yêu cầu, Nhân viên kỹ thuật của Hãng sẽ đến tận nhà sửa chữa và thay thế cho gia đình và cũng được Hãng hỗ trợ từ 20 – 50% chi phí thay thế tùy vào từng linh/ phụ kiện thay thế.

Trong điều  kiện bảo quản ở môi trường bình thường, để vệ sinh chỉ cần lau bằng khăn khô cho sạch bụi, dùng dung dịch xịt da rồi dùng khăn mềm lau là sạch. Trong trường hợp không sử dụng ghế trong một thời gian dài, hãy rút điện nguồn và bọc kín ghế bằng nilon, vải…để tránh bụi và tránh cho trẻ nhỏ, vật nuôi (chó, mèo…) có thể làm hỏng da ghế.