さ い こ う を き わ め る

20
Th1
HAKONE – LỄ HỘI RƯỚC KIỆU NHẬT BẢN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Tiếp nối chuỗi sự kiện văn hóa năm 2019, Tập đoàn Bách Tường Phát tự hào là đơn vị tài trợ cho “Lễ hội Hakone” – lễ hội rước kiệu Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội. Những màn trình diễn văn hóa đặc sắc nhất của lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 9/9 đến ngày 17/9/2019 tại sảnh Tây Trung tâm Thương mại AEON MALL Long Biên sầm uất.
 

 

Với mục tiêu tái hiện lại những tinh hoa văn hóa của Nhật Bản, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng nhãn hàng BOSS để đem đến cho quý khách bầu không khí mang đậm bản sắc đất nước mặt trời mọc ngay giữa lòng Hà Nội.

Đến với Lễ hội rước kiệu Hakone, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh sống động của cuộc diễu hành rước kiệu tráng lệ, tiết mục múa trống Taiko rực lửa đam mê; và hàng ngàn mảnh giấy tanzaku ghi lời nguyện cầu treo trên cây điều ước. Quý khách cũng sẽ được tham gia các hoạt động đầy hấp dẫn như chụp ảnh với trang phục kimono và yukata, tặng rửa ảnh ngay tại sự kiện; thử thách với các trò chơi dân gian Nhật Bản; và thưởng thức tinh túy ẩm thực của trà đạo, sushi, kem đá bào miễn phí ngay tại lễ hội.

Đặc biệt, quý khách còn được trải nghiệm những mẫu ghế MassageMáy chạy đời mới nhất của thương hiệu BOSS cùng với hàng trăm voucher tri ân từ nhãn hàng.

Lễ hội rước kiệu Nhật Bản Hakone sẽ mở ra cánh cửa để quý khách bước đến với chuỗi sự kiện đặc sắc khác mà Tập đoàn Bách Tường Phát tiếp tục là đơn vị tài trợ. Chúng tôi luôn mong muốn gửi trao những trải nghiệm chân thực nhất để quý khách như đang được sống trong không gian văn hóa của đất nước hoa anh đào. Chi tiết về sự kiện, mời quý khách tìm hiểu thêm tại:

https://www.facebook.com/ghemassageboss/posts/2444035195679194

Thời gian diễn ra: 9/9 – 17/9/2019

Địa điểm diễn ra: Sảnh Tây của TTTM AEON MALL Long Biên, số 27 Cổ Linh, Hà Nội.

Hotline sự kiện: 1900 2270.