さ い こ う を き わ め る

20
Th1
DU LỊCH HÈ 2018 BTP : KẾT NỐI SỨC MẠNH – LAN TỎA THÀNH CÔNG

“Chia sẻ, Kết nối và Lan tỏa” là chủ đề chính của chương trình du lịch hè 2018 của Tập đoàn Bách Tường Phát. Nhằm tạo ra một chương trình du lịch ý nghĩa, là nơi để Ban lãnh đạo và nhân viên cùng nhìn lại, cùng sẻ chia mọi điều trong công việc và cuộc sống, để hiểu nhau hơn, để cùng nhau gắn kết sức mạnh và lan tỏa thành công.  

 

 

  Hiểu được tâm tư và nguyện vọng của CBNV, hiều được tính cách cũng như sở thích của mỗi thành viên trong Tập Đoàn, lần đầu tiên kể từ ngày Thành lập, Ban giám đốc Tập Đoàn quyết định tổ chức hai chương trình du lịch tại hai địa điểm khác nhau cả trong và ngoài nước để mỗi CBNV đều có cơ hội đến với địa điểm du lịch yêu thích của mình.

Quên hết những bộn bề cuộc sống, bỏ lại sau lưng những căng thẳng của Công việc, CBNV Tập đoàn Bách Tường Phát sẽ chọn cho mình chương trình du lịch như thế nào cho hè 2018?

Phú Quốc – Đảo Ngọc của Việt Nam, nơi bạn để có thể thoải mái tận hưởng những giây phút bình yên, thư giãn với nắng, với gió dưới tán dừa xanh, bãi cát dài trắng xóa, mịn màng và thưởng thức những món hải sản tươi ngon độc đáo của vùng biển này.

 

 

 

 

 

 

 Hay

Thái Lan – Đất nước của những nụ cười, để hòa mình vào cuộc sống sôi động, náo nhiệt của phố đi bộ Pattaya, hay những con phố lúc nào cũng ồn ào, náo nhiệt, những cửa hàng cửa hiệu lúc nào cũng đông nghẹt người tưởng chừng như chưa bao giờ đóng cửa của thủ đô Bangkok

 

 

 

 

 

  Đặc biệt hơn nữa, mỗi chương trình du lịch sẽ mang một bản sắc rất riêng, được thể hiện qua nội dung chương trình, các trò chơi teambuilding và chương trình gala dinner. Với mong muốn mỗi CBNV khi tham gia du lịch đều cảm nhận sự đồng điệu trong từng bước đi và hơi thở. Để dù chương trình Du lịch hè 2018 của Tập đoàn Bách Tường Phát có những điều rất mới đang chờ đợi, nhưng chủ đề xuyên suốt của chương trình “KẾT NỐI SỨC MẠNH – LAN TỎA THÀNH CÔNG” sẽ là ngọn lửa để các bạn cùng thắp sáng niềm tin với sự phát triển của Tập đoàn dù là ở nơi nào đi chăng nữa.

 

    Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi tuyệt vời bên những người đồng nghiệp tuyệt vời. Chúng tôi sẽ có những bài viết chia sẻ bí quyết du lịch tại Phú Quốc và Thái Lan để các bạn thêm hành trang cho kỳ nghỉ hấp dẫn đang đến gần ở bản tin sau nhé!