さ い こ う を き わ め る

20
Th1
Công nghệ massage 4D – Khẳng định đẳng cấp

 Hiện tại ngoài những sản phẩm ghế massage 2D, 3D thông thường thì thương hiệu Boss  mới ra mắt thị trường những sản phẩm massage cao cấp với tính năng đột phá – tiên phong  đó là sản phẩm Boss4D/LS với chức năng “massage 4D”chuyên sâu đem lại tiện ích hoàn hảo cho người sử dụng.

 Boss4D/LS được trang bị với những đột phá tiên tiến nhất trong thế giới khoa học và công nghệ, thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp ghế massage. Một hệ thống massage thông minh đa chiều 4D- L-Shape  kết hợp các kỹ thuật massage chuyên nghiệp với công nghệ đỉnh cao của ghế mát-xa để đạt được một chế độ xoa bóp đa chiều hoàn hảo nhất.

 Massage 4D còn cho phép con lăn di chuyển vào và ra (nông/sâu) để tạo ra những tác động sâu hơn và nâng cao cường độ của ghế massage đến cơ thể.

Chức năng massage 4D ngoài khả năng chuyển các động tác massage linh hoạt mà còn có thể thực hiện động tác nhấn mạnh trở lại giúp bạn cảm thấy như được massage từ tay một nhân viên trị liệu chuyên nghiệp.
 
 Tự động căn chỉnh độ rộng của bi lăn và khả năng điều chỉnh cường độ của con lăn, giữ nó ở mức độ thoải mái để tận hưởng các động tác massage tác động sâu mà không thể tìm thấy ở các dòng ghế massage 4D khác.

 Hệ thống bàn tay máy massage 4D còn được bổ sung thêm khả năng quay của con lăn và di chuyển theo hình chữ S. Vì vậy, khi con lăn có khả năng xoay, những động tác massage này có thể tiếp cận sâu và toàn diện hơn với cơ thể .Với ghế massage 4D bạn có thể điều chỉnh cường độ của con lăn với các động tác xoa bóp chân thực nhất hoặc điều chỉnh áp suất của hệ thống túi khí được trang bị theo máy.

Khác với những dòng massage 3D, Boss- 4D/LS là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ 3D/S-Shape và 4D/L-Shape.Boss-4D/LS thiết kế đường ray con lăn siêu dài – 135cm có thể nhận dạng các góc từ cổ đến mông giúp massage rộng, sâu hơn những vùng mà một chiếc ghế massage thông thường không thể chạm tới.